Cách hủy đăng ký 3G gói M10 Mobifone

Bạn có thể hủy gói M10 Mobifone chỉ bằng một cú pháp tin nhắn đơn giản. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, thì cú pháp hủy gói cước 3G Mobifone sẽ trở nên hữu dụng. Sau khi thực hiện thao tác hủy thành công, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cước phí cho việc gia hạn gói cước.

Gói M10 Mobifone là gói cước rẻ nhất hiện nay, chỉ với 10.000đ/lần đăng ký và chỉ cần thao tác đăng ký đơn giản: DT M10 gửi 9084 (miễn phí) nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói M10

Tuy nhiên dung lượng data ưu đãi của gói M10 khá hạn chế chỉ 50MB/1 tháng. Vì thế, khi sử dụng gói cước này, nếu bạn không kiểm soát được lượng data sử dụng thì rất dễ phát sinh cước phí vượt ưu đãi nhận được. Chính vì vậy, việc hủy gói cước M10 và lựa chọn một gói cước 3G Mobifone khác để đăng ký là giải pháp an toàn. Vậy, cú pháp hủy gói M10 Mobifone như thế nào?

Hướng dẫn cách hủy gói M10 Mobifone

Để hủy gói M10 Mobifone bạn có thể soạn tin theo một trong hai cú pháp:

HUY M10 gửi 999

Hoặc

HUY DATA gửi 999

Cách hủy gói M10 Mobifone
Cách hủy gói M10 Mobifone

Những điều cần lưu ý khi hủy gói M10 Mobifone

  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms.
  • Khi thực hiện hủy gói cước M10 toàn bộ data ưu đãi data còn lại của gói điều sẽ bị mất. Vì vậy, bạn cần kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất trước khi hủy. Để kiểm tra dung lượng bạn soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Sau khi đã hủy gói cước M10 thành công, bạncó thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone khác để đăng ký và sử dụng phục vụ nhu cầu internet. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobi tại tây.

Với hướng dẫn cách hủy gói cước M10 của Mobifone trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *