Đăng ký chính chủ sim Mobifone theo Nghị định 49 cần thủ tục gì?

Việc đăng ký chính chủ sẽ giúp bạn xác nhận chủ quyền đối với sim Mobifone đang sử dụng. Đồng thời, giúp nhà mạng quản lý và dành tặng các ưu đãi kịp thời.

Trường hợp sim đang sử dụng là sim số đẹp hoặc bạn là người kinh doanh cần liên lạc thường xuyên thì việc đăng ký sim chính chủ lại cực kỳ cần thiết. Thủ tục đăng ký chính chủ sim Mobifone khá đơn giản. Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng Mobifone cũng có những quy định riêng. Để thuận lợi đăng ký sim chính chủ Mobifone, bạn cần nắm rõ giấy tờ thủ tục đăng ký cũng như quy định của nhà mạng.

 

Cách đăng ký sim chính chủ Mobifone

 

Thủ tục đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo Nghị định 49

 

Trước khi tiến hành đăng ký sim chính chủ Mobi, bạn cần nắm rõ một số quy định của Mobifone:

  • Việc đăng ký sim chính chủ Mobifone phải được thực hiện. Vì người chủ sở hữ đang sử dụng sim thì Mobifone sẽ không hỗ trợ đăng ký nếu bạn nhờ người khác đi đăng ký hộ.
  • Nếu bạn muốn chuyển quyền sở hữu sim cho người khác, việc chuyển đổi sở hữu phải do cả hai người cùng thực hiện.
  • Bạn chỉ có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone.

 

Cách đăng ký sim chính chủ Mobifone

 

Đăng ký sim chính chủ Mobifone

 

  • Giấy tờ liên quan: Thuê bao cần mang theo CMND bản gốc + photo và sim Mobifone đang sử dụng để thực hiện đăng ký.
  • Địa điểm đăng ký: Cửa hàng/trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Bạn hãy gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ địa chỉ cửa hàng/trung tâm giao dịch gần nơi ở của bạn nhất.
  • Thủ tục đăng ký: Khi tiến hành đăng ký sim chính chủ, nhân viên Mobifone sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND. Và sim chính chủ để lấy thông tin sau đó hướng dẫn bạn điền các thông tin cần thiết vào hợp đồng đăng ký. Bạn cần cung cấp một số thông tin như các số điện thoại thường liên lạc gần nhất. Số tiền còn lại trong tài khoản, hay giá trị thẻ nạp gần nhất bạn đã nạp cho sim muốn đăng ký.
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ngồi đợi trong giây lát để nhân viên của hàng hoàn tất thủ tục đăng ký. Thời gian hoàn tất thủ tục khoảng 30 phút. Sau đó bạn có thể nhận sim chính chủ và sử dụng ngay.

 

 

Sau khi đăng ký sim chính chủ xong, bạn có thể tham khảo thêm những gói cước 3G Mobi hoặc 4G Mobifone. Để sử dụng cho nhu cầu giải trí của mình.

 

Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ Mobifone nhanh chóng nhất có thể nhé!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *