Đăng ký gói C90N Mobifone tận hưởng ngàn phút gọi nội mạng, 4GB/ngày

Đăng ký gói C90N Mobifone thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi lên tới mức 1050 phút gọi nội mạng và 4GB lưu lượng tốc độ cao từng ngày. Đặc biệt với mức khuyến mãi kèm theo cực khủng như trên, quý khách sẽ chỉ tiêu tốn vỏn vẹn 90,000đ/ tháng, một mức cước khó tin cho mức khuyễn mãi quá khủng như trên đúng không nào?

Đăng ký gói C90N Mobifone tận hưởng ngàn phút gọi nội mạng, 4GB/ngày

Hướng dẫn ĐK gói C90N Mobifone nhận ưu đãi siêu khủng:

Với chính sách khuyến mãi kèm theo càng ngày càng rộng mở, Mobifone cho ra đời các gói cước tặng kèm có nội dung ưu đãi khủng đến khó tin. Gói C90N Mobifone là một trong gói khuyến mãi kèm theo khủng như vậy. Chỉ việc thấy qua mức khuyến mãi kèm theo và giá cước của gói cước C90N Mobifone hẳn rất đông thuê bao sẽ cảm thấy thực sự choáng váng và muốn tham gia ngay để nhận khuyến mãi khủng.

– đối tượng người tiêu dùng đăng ký: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới từ ngày 25/7/2018 với các loại sim như SIM1+, MobiQ, giàu sang, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+,Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía. Qúy khách hoàn toàn có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 hoặc chủ động soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao Mobifone của chính mình có thuộc đối tượng người dùng được áp dụng hay không.

– phạm vi triển khai: toàn quốc.

– Cú pháp đăng ký: DT C90N gửi 9084.

– Cước gói: 90,000đ/lần đăng ký

– Hạn dùng của gói C90N: Trong chu kỳ đầu tiên sau khi đăng ký thành công quý khách sẽ được sử dụng gói với thời gian ấn hạn 60 ngày, từ chu kỳ thứ hai trở đi thời gian ấn hạn của gói sẽ là 30 ngày/ chu kỳ, mỗi thuê bao Mobifone sẽ được hưởng khuyến mại sử dụng gói C90N trong 12 chu kỳ tính từ thời gian ĐK thành công

Đăng ký gói C90N Mobifone tận hưởng ngàn phút gọi nội mạng, 4GB/ngày

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước C90N mạng Mobifone:

Qúy khách tham dự gói C90N của nhà mạng Mobifone sẽ được hưởng cả khuyến mại thoại và khuyến mãi data. Khuyễn mãi từ gói cước rất khủng nên quý khách khẳng định chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

khuyến mại thoại: Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng Mobifone, với khuyến mại gọi liên mạng, mỗi tháng hành khách sẽ được nhận 50 phút không tính phí.

khuyến mãi lưu lượng: hành khách sẽ được tận hưởng đến 4GB data tốc độ cao từng ngày để truy cập mạng (tức 120GB data mỗi tháng), khuyễn mãi này khủng gấp đôi gói C90 nên quý khách sẽ có thật nhiều thời lượng để lướt mạng tẹt ga.

– Muốn tra cứu ưu đãi của gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT C90N gửi 999

Hướng dẫn gia hạn gói C90N Mobifone cho điện thoại:

Thông thường gói C90N sẽ tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ gói, mặc dù vậy nếu như chưa hết chu kỳ mà quý khách muốn gia hạn gói thì nên sử dụng cú pháp sau, soạn: GH C90N gửi 999

Với cú pháp trên khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái gia hạn gói C90N ở bất kỳ thời gian nào mong muốn. Trong trường hợp nếu mà hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin: HUY C90N gửi 999 để hủy gói.

Chúc các quý khách hàng có những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng gói C90N của Mobifone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *