Đăng ký gói K250 Mobifone ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng khủng

Để hỗ trợ các thuê bao Mobifone giải quyết nhu cầu gọi điện liên lạc mỗi tháng, Mobifone đã triển khai gói K250 Mobifone với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi lựa chọn tham gia gói cước này, chỉ với 250.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tổng số lên đến 450 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong nước hoàn toàn miễn phí.
Đăng ký gói K250 Mobifone ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng khủng

Ưu đãi phút gọi của gói cước Mobifone K250

Gói ưu đãi thoại K250 Mobifone đã nhanh gọn thu được tình cảm của phần đông khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone di động bởi các quyền lợi mà nó có thể mang lại. Đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận về tất cả các khuyến mãi bao gồm:
Ưu đãi thoại từ gói K250 không quy định giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi, cùng theo đó khi sử dụng vượt ngưỡng, hệ thống sẽ tính cước phí thoại như các cuộc gọi thông thường theo mức giá niêm yết của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói K250 Mobifone

Muốn sử dụng gói K250 Mobifone, trước tiên, khách hàng cần kiểm tra thuê bao mình đang dùng có nằm ở trong list danh sách được đăng ký gói cước hay không. Phương thức tra cứu như sau:
+ Qua tin nhắn: Soạn: KT DSKM gửi 999.
+ Qua lệnh USSD: Bấm *090#OK và làm theo hướng dẫn.
nếu như thuộc đối tượng người sử dụng và có nhu cầu gọi điện liên lạc cao trong tháng, bạn hãy đăng ký ngay gói cước Mobifone K250 để thuê bao để hưởng các ưu đãi thoại mà gói cước mang đến. Cú pháp đăng ký :
Soạn tin nhắn: DT K250 gửi 9084
sau khi nhận được tin báo xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tồng đài, bạn chỉ việc khởi động lại điện thoại là đã có thể gọi thoại với ưu đãi khủng từ gói cước
Đăng ký gói K250 Mobifone ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng khủng

Tin tức gói cước ưu đãi thoại K250 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: cả nước.
  • Thời gian áp dụng: hiện tại gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian ấn hạn kết thúc.
  • đối tượng người sử dụng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều bình thường đồng thời nhận được tin nhắn mời ĐK sử dụng gói K250 từ tổng đài CSKH MObifone.
  • Cước phí gói: Chỉ 250.000đ/chu kỳ trừ vào số dư tài khoản chính đối với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn vào hóa đơn cước cuối tháng cho thuê bao trả sau.
  • thời hạn sử dụng: trong 30 ngày kể từ khi ĐK thành công gói cước.
  • Gói K250 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ cho nên khách hàng hoàn toàn có thể duy trì sử dụng tiếp tục mà không cần mất thời gian đăng ký lại. Nếu như nhu cầu gọi điện liên lạc giảm, khách hàng đối tác có thể hủy gói thông qua cú pháp: HUY K250 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *