Đăng ký gói M70 nhận ngay 3.8GB data

Mobifone đã tiến hành đổi mới các gói cước 3G với mức ưu đãi tăng gấp nhiều lần hơn so với các gói cước trước đó. Với sự điều chỉnh lần này,  gói M70 Mobifone đem đến cho thuê bao 3,8GB data tốc độ cao với giá cước không đổi 70.000đ/tháng.

Hãy đăng ký gói M70 cho thuê bao của mình để kết nối internet ngay thôi! Đừng bỏ lỡ những thông tin cần thiết cho mình nhé!

Gói M70 Mobifone, ưu đãi data cực lớn

Chi tiết cách đăng ký gói M70 Mobifone

Gói M70 Mobifone là gói cước 3G có giá cước phù hợp nhất cho người dùng:

  • Phạm vi áp dụng: Cả nước.
  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Ưu đãi từ gói M70 Mobifone

Gói M70 Mobifone, nhanh tay đăng ký

  • Cước phí đăng ký gói M70 chỉ 70.000đ
  • Chu kỳ gói kéo dài 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  • Có ngay 3,8GB data tốc độ cao thoải mái truy cập internet trên di động. Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone cho di động M70 là gói 3G Mobifone mới được triển khai và cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone vẫn giữ nguyên như thông thường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói chỉ cần soạn tin theo cú pháp miễn phí:

DT M70 gửi 9084

  • Một trong những điểm khác biệt khi sử dụng gói M70 là khách hàng sẽ không sợ bị tốn cước phát sinh khi hết gói. Sau khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao mà gói cước cung cấp, hệ thống sẽ tự động ngắt quyền truy cập nên thuê bao sẽ không thể tiếp tục sử dụng internet được nữa.
  • Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra dung lượng gói bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999 để đảm bảo quá trình sử dụng gói M70 được theo ý muốn của mình quý khách nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói M70 Mobifone thành công nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *