Đăng ký dịch vụ Mobifone gói DP70A Mobifone nhận ngay 3 ưu đãi khủng chỉ 70.000đ

Gói ưu đãi DP70A là gói cước ưu đãi thuộc chương trình khuyến mãi Mobifone “Chỉ mua data, bao cả nhắn gọi”. Khách hàng đăng ký gói cước này sẽ nhận được ưu đãi tích hợp bao gồm cả phút thoại, tin nhắn và dung lượng data.
Có thể thấy gói cước DP70A Mobifone đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ di động tích hợp của khách hàng hiện đại, thay vì phải đăng ký nhiều gói cước với chi phí cao thì các thuê bao chỉ cần đăng ký duy nhất một gói cước là được sử dụng tổng hợp nhiều tiện ích.

dịch vụ mobifone gói DP70A Mobifone 1

Gói cước DP70A là gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn, tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng ưu đãi, chính vì vậy để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng nhận ưu đãi hay không và cách đăng ký gói cước khuyến mãi hấp dẫn này bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói DP70A Mobifone

– Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DP70A bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn:

DP70A gửi 999

Gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn chỉ cần đợi trong giây lát để hệ thông tiếp nhận xử lý thông tin và phản hồi bằng SMS cho bạn biết bạn đã đăng ký thành công gói cước hay chưa.

Sau khi xác nhận đăng ký thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi từ gói DP70A mà không phải lo sợ phí phát sinh.

Thông tin gói cước DP701 Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt đang thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng trừ vào tài khoản chính

– Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Nội dung ưu đãi của gói cước DP70A mạng Mobifone

– Tặng ngay 1.5GB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản, thoải mái sử dụng 3G Mobifone lướt web cả tháng mà không cần bận tâm đến chi phí phát sinh. Hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối cho thuê bao.

– Tặng 70 phút gọi nội mạng Mobifone, không giới hạn thời gian và số lượng cuộc gọi, tha hồ tám xả láng với bạn bè và người thân.Ngoài ra đồng hành cùng gói cước DP70A Mobifone các thuê bao sẽ được tặng thêm ưu đãi 70 tin nhắn nội mạng Mobifone miễn phí trong chu kỳ gói.

dịch vụ mobifone gói DP70A Mobifone 1

Lưu ý:

Khi dùng hết ưu đãi gọi thoại và tin nhắn từ gói DP70A Mobifone sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Đăng ký 1 được 3, quá nhiều lợi ích rồi đúng không? hãy để ý tin nhắn đến từ Mobifone thường xuyên và tranh thủ đăng ký ngay gói DP70A Mobifone để tận hưởng ưu đãi nếu thuộc đối tượng đăng ký nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và luôn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ do Mobifone cung cấp. Hãy gọi tổng đài Mobifone qua 9090 nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi sử dụng các dịch vụ Mobifone để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

XEM THÊM:

Đăng ký 4G Mobifone, dịch vụ Mobi với gói HD70 Mobifone

Đăng ký 4G Mobifone – gói HD90 Mobifone khi sử dụng sim 4G Mobifone

Đăng ký 4G Mobifone với dịch vụ Mobi – gói HDP70 Mobifone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *