Hướng dẫn cú pháp hủy gói M50 Mobifone

Bạn đang sử dụng gói M50 Mobifone tuy nhiên dung lượng data của gói cước này không đủ đáp ứng nhu cầu ngày thường của bạn. Bạn có thể hủy gói M50 Mobifone và lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone khác có ưu đãi lớn hơn để giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của mình.
Hủy gói cước M50 Mobifone như thế  nào? Cú pháp hủy gói M50 Mobifone có dễ không? Cũng theo dõi bài viết của Mang4gmobi.com để có cho mình 1 đáp án nhé!

Hướng dẫn cú pháp hủy gói M50 Mobifone

  • Bạn chỉ cần thực hiện thao tác hủy đơn giản theo cú pháp:

HUY M50 gửi 999

Hủy gói M50 Mobifone đơn giản

 

  • Tin nhắn hủy của bạn sẽ được gửi đến tổng đài Mobifone, bạn cần phải chờ tin nhắn xác nhận và thực hiện theo hướng dẫn để kiểm tra xem thuê bao của mình đã hủy gói cước thành công chưa?
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobi, nếu bạn có nhu cầu đăng ký lại gói cước M50 bạn có thể soạn tin: DT M50 gửi 9084 (miễn phí)

Thời điểm thực hiện cú pháp hủy gói M50 Mobifone phù hợp cho khách hàng

Để tránh trường hợp bạn vừa đăng ký gói M50, mà không biết mình nên hủy lúc nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo thời điểm thực hiệnpháp hủy gói M50 Mobifone phù hợp nhất:

  • Hủy gói cước M50 Mobifone khi đã sử dụng hết ưu đãi bằng cách kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói với tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Hủy gói M50 của Mobifone khi đã hết thời gian sử dụng để tránh trường hợp gói cước lại được gia hạn trong chu kỳ tiếp theo.

Mách bạn Cú pháp hủy gói M50 Mobifone

Tham khảo 3G Mobifone phù hợp sau khi đã hủy gói M50 Mobifone thành công

  • Sau khi đã hủy thành công gói M50 Mobifone, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone  trọn gói mà không cần phải quan tâm đến cước phát sinh sẽ tiết kiệm hơn nhiều.
  • Các gói cước 3G Mobifone có ưu đãi dung lượng cao vừa giúp bạn tiết kiệm cước phí mà không cần lo lắng về sự kiểm soát dung lượng sử dụng data.
  • Dưới đây là 2 gói cước 3G điển hình để bạn đăng ký sau khi đã hủy gói M50 thành công:

+ Với gói MIU, bạn sẽ nhận được 600MB chỉ với 70.000đ/tháng trọn gói không lo cước phát sinh; bạn chỉ cần soạn tin: DT MIU gửi 9084 (miễn phí)

+ Tương tự, gói MIU90 bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phát sinh chỉ với 90.000đ/tháng. Cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản: DT MIU90 gửi 9084.

Với các thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã nắm được cho mình cú pháp hủy gói M50 Mobifone. Đồng thời, có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *