Hướng dẫn đăng ký gói gọi thoại T29 Mobifone

Gói gọi thoại T29 mạng Mobifone là gói khuyến mãi gọi nội mạng có cước phí vô cùng, vô cùng ưu đãi khi tham gia đăng ký gói T29 Mobifone theo ngày chỉ với 2,900đ là bạn có thể thả ga tám thả ga cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân… mà không lo lo lắng về cước phí.

Với gói T29 của Mobifone bạn chỉ cần bỏ ra 2,900đ/ngày là có thể thoải mái tám chuyện vô tư. Vừa được tám thoải mái lại vừa tiết kiệm tiền cho dế yêu, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước T29 của Mobifone ngay. Hãy cùng Mang4gmobi.com tận hưởng những giây phút trò chuyện thoải mái nhất với gói gọi thoại T29 này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói gọi thoại T29 của Mobi

Hướng dẫn đăng ký gói gọi thoại T29 của Mobifone

Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tám chuyện thả ga, ai cũng thích. Để sở hữu gói cước T29 này, bạn chỉ cần soạn tin theo mẫu:

DK T29 gửi 999

Thông tin về gói gọi thoại T29

  • Cước phí của gói T29: 2,900đ/ lần đăng ký.
  • Hạn dùng: trong vòng 24h của ngày đăng ký.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói gọi thoại T29 của Mobifone

  • Miễn phí 38 phút thoại cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone. Khi hết ưu đãi hệ thống tính cước phát sinh theo giá niêm yết của gói hòa mạng trả trước, trả sau quý khách đang sử dụng
  • Nếu như hết chu kỳ gói nhưng thuê bao không sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tự hủy, sang chu kỳ mới sẽ cộng tiếp ưu đãi mới.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước t29 của Mobifone chỉ cần soạn tin: HUY T29 gửi 999 để hủy gói một cách đơn giản.

Thông tin vè gói gọi thoại T29

Kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói gọi thoại T29 của Mobifone không?

  • Gói cước T29 của Mobifone không phải là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng.
  • Để biết được thuê bao của mình được đăng ký gói T29 hay không hãy soạn ngay tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc kết nối trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ kiểm tra.
  • Gói cước T29 của Mobifone là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng thường xuyên gọi nội mạng, bạn có thể kết hợp đăng ký thêm một gói 4G Mobifone nữa để tận hưởng thêm ưu đãi lưu lượng khủng mỗi tháng như gói M70, M90…. bạn có thể xem các thông tin cụ thể tại đây.

Chúc các bạn may mắn thuộc danh sách đăng ký gói gọi thoại T29 của Mobifone nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *