Mách nhỏ: Cách hủy dịch vụ Bí mật Eva của mạng Mobifone 9027

Dịch vụ Bí mật Eva là dịch vụ tiện ích cung cấp đến các thuê bao những thông tin giải trí lành mạnh và bổ ích, giúp các chị em trang bị thêm nhiều kiến thức về làm đẹp, nội trợ, mua sắm, sức khỏe sinh sản và giải trí sau những lo toan bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên theo thời gian khi bị không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa nhiều thuê bao muốn hủy đăng ký dịch vụ VAS để tiết kiệm chi phí và có thể thỏa mái đăng ký các dịch vụ tiện ích khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn nhưng không thành công vì không nắm rõ cú pháp hủy dịch vụ Bí mật EVA.

Hôm nay, bài viết  sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Bí mật Eva của Mobifone nhanh nhất, giúp bạn hủy dịch vụ thành công ngay từ lần đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phải mất thời gian gọi điện lên tổng đài để nhờ hủy dịch vụ.

Dịch vụ Bí mật eva của Mobifone

 

Hướng dẫn hủy dịch vụ Bí mật Eva mạng Mobifone nhanh nhất

 

Để hủy dịch vụ Bí mật Eva của Mobifone bạn cần biết chắc chắn tên gói cước mình đã đăng ký trước đó để tránh nhầm lẫn khi tiến hành thao tác hủy dịch vụ. Hiện tại có hai cách hủy dịch vụ Bí mật Eva, bạn có thể lựa chọn cách hủy thuận tiện nhất để sử dụng.

Cách 1: Hủy dịch vụ Bí mật Eva bằng tin nhắn

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY tên gói gửi 9027 .

+Hủy gói ngày: soạn HUY E1 gửi 9027

+Hủy gói tuần: soạn HUY E7 gửi 9027.

Dịch vụ Bí mật eva của Mobifone

 

Cách 2: Hủy dịch vụ Bí mật Eva bằng cách truy cập website

Hủy dịch vụ theo cách này bạn cần truy cập trang http://eva.mobifone.com.vn (hệ thống sẽ tự động nhận diện số thuê bao nếu truy cập qua GPRS/EDGE/3G) và lựa chọn gói cước cần hủy là hoàn tất.

Sau khi hủy dịch vụ Bí mật Eva thành công, bạn sẽ tiết kiệm chi phí từ 1000-5000đ cho tài khoản cá nhân. Để gia tăng tiện ích sử dụng cho dế yêu bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích như nhạc chuông. Cũng như, nhạc chờ hoặc cài đặt 3G Mobifone để thỏa mái cập nhật các tin tức, mẹo vặt, công thức nấu nướng thông qua các trang Web nổi tiếng, ngoài ra bạn cũng có thể xả street bằng cách xem phim, nghe nhạc ngay trên chính thiết bị di động của mình, còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy đăng ký ngay bằng cách soạn tin nhắn: DT tên gói cước gửi 9084 .

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Bí mật Eva và có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng mạng Mobifone!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *